A LOT OF HAPPY CUSTOMER

คุณนุก
คุณนุกThanchanok Saisawad
Read More
นุกเป็นคนนึงที่ใช้สายตาทำงานหนัก จนหลังๆ เริ่มมีปัญหาตาล้า ปวดตามาก ก็เลยลองหันมาหาตัวช่วยดู เจ้า OKULO ตัวนี้เป็นอาหารเสริมที่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อดวงตาแบบครบชุดเลย ทั้งช่วยปกป้องตาของเราจากแสงสีฟ้าและยูวี บรรเทาอาการตาแห้ง แล้วก็ฟื้นบำรุงจอประสาทตาด้วย
คุณเม
คุณเมMayMaya
Read More
หลังจากที่เมรับประทานต่อเนื่องมา 1 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่า ในเวลาตื่นตอนเช้า อาการตาแห้งน้อยลง อาการตามัวตอนตื่นลดลง ขี้ตาลดลง และ สีแดงๆ ของเส้นเลือดฝอยในตาลดลงเช่นกัน จึงช่วยลดอาการอักเสบของดวงตาได้ดี
คุณน้ำหนึ่ง
คุณน้ำหนึ่งSinSatree Story
Read More
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OKULO ช่วยให้การอ่อนล้าของตาเราเมื่อใช้งานคอมพิวเตอร์มากๆ ดีขึ้นมากๆ ค่ะ ตาของเราไม่ค่อยแห้ง แบบแต่ก่อนแล้ว และอยู่ในห้องแอร์เย็นๆ ได้สบาย หลังทานไปได้ 1 เดือนยิ่งเห็นผลชัดว่า อาการตาแห้ง ล้า และพร่ามัวลดน้อยลงมากๆ OKULO ช่วยให้การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ของเรา สบายตาขึ้นเยอะเลยค่า
คุณเอเดีย
คุณเอเดียAdia Braun
Read More
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตาที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาตาแห้ง ใช้สายตาบ่อย คนที่มองเห็นไม่ชัดตอนกลางคืน และผู้ที่ต้องการดูแลสายตาเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับนักศึกษา ผู้ใหญ่วัยทำงานที่ต้องอยู่กับหน้าจอคอม ใช้มือถือบ่อย คนที่ใส่คอนแทคเลนส์แล้วตาแห้งตาพร่ามัวง่าย  ผู้สูงอายุที่เริ่มมีปัญหา หรือคนทั่วไปที่ต้องการถนอมดวงตา ก็อย่าลืมบำรุงรักษาป้องกันดวงตาและสายตา จะได้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับตาในอนาคตกันด้วยนะคะ
คุณฟาง
คุณฟางเบบี้ฟางรีวิว-Baby FANG Review
Read More
หลังจากที่ทานมาได้สักระยะ สิ่งที่สังเกตได้คือ เวลาจ้องมือถือจ้องหนังสือหรือหน้าจอคอม ไม่ค่อยรู้สึกปวดตาซึ่งต่างจากเดิมที่เวลาจ้องมือถือนานแล้วฟางชอบปวดตาค่ะ ซึ่งฟางรู้สึกว่าเขาเป็นอาหารเสริมที่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสายตาหรือวัยรุ่นอย่างเราๆที่ชอบจ้องหน้าจอมือถือนานๆ ฉะนั้นจึงเป็นการดีที่เราควรรับประทานเพื่อป้องกันและบำรุงไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ นั่นเอง
คุณไอซ์
คุณไอซ์Nida Jett
Read More
ไอซ์ทานวันละ 1 แคปซูล ส่วนตัวไอซ์เป็นคนใส่คอนแทคเลนส์ทุกวัน ใช้สายตาค่อนข้างเยอะ ทำให้ตาล้า และมีอาการตาแห้งบ่อยมากๆ จริงๆ OKULO ตัวนี้สามารถซื้อให้ผู้สูงอายุที่บ้านทานได้ เพื่อเป็นการป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อมด้วย
คุณเบล
คุณเบลรีวิวทุกวัน by Beru bell
Read More
เราแนะนำเลยว่าเหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องสายตาโดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะใช้สายตาจ้องมือถือ จ้องคอมฯ ทีวี หรือคนที่ต้องอยู่ในห้องแอร์นานๆ แล้วตาแห้ง ตาล้า เราว่าอาหารเสริมตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลย ทำให้ประสิทธิภาพการมองเห็นดีขึ้น ชะลอความเสื่อมของจอประสาทตา เป็นการป้องกันไว้ดีกว่าแก้นะจ้ะ 
Previous
Next

Customer Review

5/5

รีวิวจากผู้มีประสบการณ์รับประทานผลิตภัณฑ์